Nhà

Britec Electric Co., Ltd. Tham quan nhà máy

 • Dây chuyền sản xuất
  Britec sở hữu thiết bị thử nghiệm tiên tiến và dòng sản phẩm, quản lý hoàn hảo, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và công nhân được đào tạo tốt. Đội ngũ Britec tiếp tục phát triển sản phẩm mới nhất cho khách hàng của chúng tôi, đó là lý do tại sao mức độ kỹ thuật của các sản phẩm của chúng tôi có thể đạt đến cấp độ hàng đầu.

 • OEM/ODM
  Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi có thể phát triển sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Chúng ta có thể làm công cụ trong 45 ngày. Nếu bạn có sản phẩm đặc biệt cần OEM, chúng tôi là bạn đối tác lý tưởng.

  Hoàn toàn hiểu được hệ thống quản lý chất lượng ISO9000, công ty kiểm soát chặt chẽ nhà cung cấp và nguyên vật liệu để sản xuất, quá trình lắp ráp được chuẩn hóa và việc kiểm tra cuối cùng sẽ được thực hiện tự động.

  Với kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, các sản phẩm của chúng tôi có thể cạnh tranh với các thương hiệu hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi đang tìm kiếm đại lý và nhà phân phối cho các sản phẩm của chúng tôi và sẵn sàng chấp nhận đơn đặt hàng OEM cho khách hàng có cùng một tâm lý.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Các bộ phận kỹ thuật của chúng tôi có thể phát triển sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, và chúng tôi nâng cao thiết bị kiểm tra và dòng sản phẩm, quản lý hoàn hảo, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và công nhân được đào tạo tốt. Đội ngũ của chúng tôi tiếp tục phát triển sản phẩm mới nhất cho khách hàng của chúng tôi, đó là lý do tại sao mức độ kỹ thuật của các sản phẩm của chúng tôi có thể đạt đến cấp độ hàng đầu.Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp cho bạn.

Chi tiết liên lạc
Britec Electric Co., Ltd.

Người liên hệ: Macy Jin

Tel: 0577-62605320

Fax: 86-577-61678078

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi